อุปกรณ์อัลตราซาวนด์ จอแสดงผลทางการแพทย์ Hisense ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั่วโลก และจะดำเนินธุรกิจในรูปแบบ B2B


by Hisense Thailand Team on 2021 Dec 13Hisense ได้เริ่มสำรวจตลาดต่างประเทศ สะสมชื่อเสียงและชนะใจลูกค้าด้วยประสิทธิภาพและการบริการที่เป็นเลิศของผลิตภัณฑ์

ในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา มีการส่งออกผลิตภัณฑ์อัลตราซาวนด์ 11 ชุดและจอภาพทางการแพทย์ 51 ชุดไปยังเอเชีย ยุโรป แอฟริกา และอื่นๆ

ในกระบวนการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หน่วยร่วมทางการแพทย์ระหว่างประเทศของ Hisense ได้รับความคิดเห็นในเชิงบวกและคำยืนยันจากลูกค้าจำนวนมาก และยังได้รับคำแนะนำอันมีค่ามากมายสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มเติมและการตลาดจำนวนมากในระดับสากล

สิ่งเหล่านี้ช่วยเสริมความมั่นใจของหน่วยในการก้าวไปข้างหน้าอย่างภาคภูมิใจ

ลงนามข้อตกลงกับตัวแทนอุปกรณ์การแพทย์ในประเทศอินโดนีเซีย

เดือนกันยายน 2021 Hisense ได้ลงนามในข้อตกลงกับตัวแทนอุปกรณ์การแพทย์ของชาวอินโดนีเซีย และยืนยันการสั่งซื้ออุปกรณ์อัลตราซาวนด์ครั้งแรก

หลังจากนั้น 2 เดือน Hisense ก็ประสบความสำเร็จผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์กับลูกค้าถึง 7 ครั้งซึ่งรวมถึงโรงพยาบาลเมดิสตรา โรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในด้านความเรียบเนียนของภาพและความอ่อนไหวจากมุมมองที่แตกต่างกัน

พนักงานขายในพื้นที่ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ และแพทย์ของหน่วยร่วมทางการแพทย์ของ Hisense Medical International ได้จัดประชุมออนไลน์กับลูกค้าทุกสัปดาห์

ทำการปรับเปลี่ยนและปรับปรุงทางเทคนิคเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเพื่อให้บรรลุความร่วมมือต่อไปในอนาคต

“ในระหว่างการทดสอบทางคลินิกในแผนกรังสีวิทยาของโรงพยาบาลเมดิสตราแพทย์ให้ผลตอบรับดีมากและประเมินผลผลิตภัณฑ์อัลตราซาวนด์ทางการแพทย์ของ Hisense ในระดับสูง”

โดยในเดือนพฤศจิกายน ปี 2021

Hisense ได้สนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งมีตัวแทนอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้เข้าร่วมในนิทรรศการออนไลน์ ISAR & ASAR ELC 2021 สำหรับนักรังสีวิทยาในอินโดนีเซีย

จัดแสดงสินค้าแบรนด์อัลตราซาวนด์ชื่อดังมากมาย พร้อมโชว์ไฮไลท์ของแต่ละผลิตภัณฑ์อย่างน่าทึ่ง ในนิทรรศการนี้ นักรังสีวิทยา 50 คนเข้าเยี่ยมชมบูธนิทรรศการอัลตราซาวนด์ Hisense และโรงพยาบาล 5 แห่งได้ส่งคำเชิญการสาธิตผลิตภัณฑ์ไปยังหน่วยงานด้วย

ธุรกิจทางการแพทย์ในยุโรป

ธุรกิจทางการแพทย์ในยุโรปกำลังก้าวหน้าและเติบโตเป็นอย่างมาก หลังจากได้รับหน่วยสาธิตในเดือนตุลาคม เจ้าหน้าที่ในเซอร์เบียได้ติดต่อ Military Medical Academy ซึ่งเป็นโรงพยาบาลท้องถิ่นที่ใหญ่เป็นอันดับสอง ผ่านการสื่อสาร

พวกเขาได้เรียนรู้ว่าแบรนด์ที่มีชื่อเสียงได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับโรงพยาบาลแห่งนี้จึงเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์อัลตราซาวนด์ของ Hisense ที่จะได้รับการยอมรับจากยุโรป

 

ในระหว่างการทดสอบ Dr. Nemanja Đenić กล่าวว่า "Hisense HD60 สามารถแสดงภาพได้ดีกว่ายี่ห้ออื่นๆ ภาพ 2D ที่มีความละเอียดสูงจะแสดงรายละเอียดของเนื้อเยื่อที่ชัดเจนจำนวนมากที่ใช้กันทั่วไปในโรคหัวใจ เพื่อให้ข้อมูลเพียงพอสำหรับการวินิจฉัย เป็นสี โหมด Doppler การไหลเวียนของเลือดที่ละเอียดอ่อนและไดนามิกทำงานได้ดีในการไหลเวียนของหัวใจ" การยกย่องข้างต้นทำให้หลายคนมีความมั่นใจในอุปกรณ์อัลตราซาวนด์ของ Hisense

ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน ตัวแทนนี้ได้เชิญนักรังสีวิทยาอาวุโส 13 คนจากศูนย์คลินิกที่ใหญ่ที่สุดในเซอร์เบียเพื่อทำการทดสอบตัวอย่าง หลังจากการทดสอบจริงหลายรอบ HD60 มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดทางเทคนิคที่เข้มงวดของแผนกรังสีวิทยาเป็นอย่างดี แพทย์คาดหวังให้ Hisense Medical Equipment พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและคุณสมบัติเฉพาะตัวเพิ่มมากขึ้น หลังการทดสอบ เจ้าหน้าที่มีความมั่นใจที่จะส่งเสริม HD60 ให้กับโรงพยาบาลและคลินิกในท้องถิ่นเพิ่มเติม

ในขณะเดียวกัน ผลตอบรับเชิงบวกของการทดสอบผลิตภัณฑ์อัลตราซาวนด์ก็มาจากแอฟริกาใต้เช่นกัน Ronele นักถ่ายภาพเสียงในท้องที่ได้ทำการทดสอบภาพโดยละเอียดบน HD60 แต่ละตัว โดยให้ความคิดเห็นในการเพิ่มประสิทธิภาพและข้อกำหนดในท้องถิ่นแก่หน่วยร่วมทางการแพทย์ระหว่างประเทศของ Hisense จากนั้นหน่วยปรับฐานข้อมูลภาพและระบุพารามิเตอร์ภาพเฉพาะ นอกจากนี้เขายังยกย่องผลิตภัณฑ์อัลตราซาวนด์ของ Hisense โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการตอบโต้กับการทำงานกับมนุษย์: "การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของ HD60 ทำให้เป็นระบบที่ใช้งานง่ายมากๆ หัววัดน้ำหนักเบารองรับเวลาในการสแกนนานขึ้น คุณสมบัติขั้นสูงเช่น เนื่องจากโพรบคริสตัลเดี่ยวให้คุณภาพของภาพที่ดีโดยมีปุ่มน้อยลง ใช้ได้ในพื้นที่แคบ ฟังก์ชันการยกและหมุนอัตโนมัติสามารถปรับได้อย่างยืดหยุ่นเพื่อการตรวจที่ง่ายขึ้น การปรับความสูงช่วยให้แพทย์สามารถเลือกได้ว่าจะยืนหรือนั่งทำงานก็ได้”

 

 

กล้องเอนโดสโคปHisense HME2C26ได้รับคำชื่นชม

บริษัท Fuji endoscopic HTM (High Tech Medical) กล่าวว่า "กล้องเอนโดสโคป Hisense HME2C26 สามารถแสดงภาพที่ดีเพื่อตอบสนองความต้องการของแพทย์ได้" Smith & Nephew และ Karl Storz บริษัทกล้องเอนโดสโคปยักษ์ใหญ่ระดับนานาชาติต่างชื่นชมกล้องเอนโดสโคป Hisense HME8C32 สำหรับภาพคุณภาพสูง
ลูกค้าชาวไทยแสดงความคิดเห็นว่ากล้องเอนโดสโคปของ Hisense มีเอฟเฟกต์สีและความคมชัดที่ยอดเยี่ยม หลังจากทดสอบเครื่องตรวจวินิจฉัย Hisense HMD5G21Sในโรงพยาบาล Zadar ในโครเอเชีย Medical IT ตัวแทนของเราในโครเอเชียกล่าวว่าโรงพยาบาลอนุมัติผลิตภัณฑ์ Hisense สำหรับคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม

 

เตรียมพร้อมกับความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่ในปี 2022

ธุรกิจการแพทย์ระหว่างประเทศเริ่มต้นขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์นี้ วิธีทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างรวดเร็ว การได้รับรองและการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่อย่างรวดเร็ว วิธีการขยายช่องทางอย่างรวดเร็ว เพื่อก้าวข้ามอุปสรรคทางวัฒนธรรมเพื่อให้บริการมีคุณภาพ

สิ่งเหล่านี้เป็นปัญหาสำหรับหน่วยงานนานาชาติทางการแพทย์ของไฮเซนส์สมาชิกในทีมทุกคนรับทราบถึงภารกิจและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา 11 ชุดอัลตราซาวน์ และ 51 จอแสดงผลทางการแพทย์ ได้ส่งออกไปยังอินโดนีเซีย แอฟริกาใต้

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กานา มาดากัสการ์ ไทย ญี่ปุ่นและตลาดยุโรปหลายแห่งหน่วยงานร่วมทางการแพทย์ ระหว่างประเทศจะยังคงศึกษา และเพิ่มประสิทธิภาพ

สินค้าและบริการคุณภาพสูง เน้นตลาดหลัก ขยายช่องทางมากขึ้น ปรับปรุงระบบการตลาดและ

เตรียมพร้อมกับความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่ในปี 2022...

 

รายงาน โดย Hisense Medical International Joint Unit

แปลโดย Lynn Yang

แปลเป็นภาษาไทยโดย ณรงค์ ลักษณะสมบูรณ์


Thailand | © 2018 Hisense, inc. all rights reserved

Choose your region

Close